งานนี้มีสะดุ้ง “เสี่ยโป้” ลั่น “จะลาบวช” หลังช่วยน้ำท่วมอุบลฯ เสร็จ

Loading...

จากกรณีเหตุการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ทั่วไทยส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำเป็นอย่างมากโดยเฉพาะจังหวัดพิษณุโลก จังหวัดร้อยเอ็ด จังหวัดอุบลราชธานี และอีกหลายจังหวัดในภาคอีสาน ที่ได้รับผลกระทบจากพายุฝนในครั้งนี้หนักว่าจังหวัดอื่นทำให้เราได้เห็นภาพต่างๆที่น่าประทับใจ

โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เป็นอีกหนึ่งคนที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเปิดรับขอบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือชาวจังหวัดอุบลราชธานี ครัวเรือนละ 5,000 บาท หลังนำเงินมาบริจาคมาหารเพื่อหายอดที่ลงตัว แจกจ่ายให้แต่ละบ้านที่ประสบภัย

Loading...

นอกจากนี้ยังได้เสี่ยโป้ อานนท์ เข้ามาช่วยเหลือโอนเงินสมทบให้บิณฑ์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยอีก 1 ล้านบาท พร้อมสัญญาจะขอร้องให้กาสิโนทางต่างประเทศร่วมทำบุญอีกจำนวน 100 ล้านบาท แถมเสี่ยโป้ยังลงพื้นที่แจกเงินและสิ่งของให้ผู้ประสบอุทกภัยครั้งนี้เอง

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 62 เสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า… พระพุทธเจ้าสอนว่าไม่มีคำว่าสายสำหรับการกลับตัวเป็นคนดีแม้จะเคยผิดพลาดและหลงผิด มีคนรักย่อมมีคนชังความดีเด่นกลับสร้างศัตรูให้เราไม่รู้ตัว สิ่งใดที่ภาพลักษณ์ไม่ดี ของผมได้ทำให้ลูกหลานพวกท่านเห็น (ผมขอโปรดอภัย) หลังจากจบช่วยน้ำท่วม ผมจะลาบวช ขอให้ทุกคนมีความสุข (หวังว่ารอบนี้จะได้บวช)

ขอบคุณเฟซบุ๊กเสี่ยโป้

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *